Antona - Xếp hình thần đồng - Nhà văn nhí Anto

Antona - Xếp hình thần đồng - Nhà văn nhí Anto
Antona - Xếp hình thần đồng - Nhà văn nhí Anto
Antona - Xếp hình thần đồng - Nhà văn nhí Anto
Nhà sản xuất Antona
Mã sản phẩm

Xếp hình thần đồng - Nhà văn nhí Anto

Xếp hình thần đồng Anto - Nhà văn nhí 1

 

Xếp hình thần đồng Anto là một trong những cải tiến mang tính đột phá từ các miếng ghép hình mầm non vốn đã quen thuộc với các bé. Với kích cỡ lớn hơn giúp các bé dễ cầm nắm mà ba mẹ lại không phải lo lắng bé nuốt phải đồ chơi. Xếp hình thần đồng Anto - Nhà văn nhí có thể xếp được những mô hình từ đơn giản đến phức tạp, những vật dụng thường thấy trong cuộc sống... Bạn sẽ thật bất ngờ vì bé thông minh hơn bạn tưởng đó.

Xếp hình thần đồng Anto - Nhà văn nhí 2

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Xếp hình thần đồng Anto - Nhà văn nhí

  • Màu sắc bắt mắt

Mỗi khối hình đều có hình dáng, màu sắc khác nhau trông rất mới lạ, thú vị khơi gợi sự tò mò, thích thú cho bé. Ngoài ra, trong quá trình chơi bé còn hiểu biết, phân biệt được màu sắc và các hình dạng.

  • Rèn luyện trí thông minh và khả năng sáng tạo

Khi ghép các khối hình lại với nhau, bé phát huy tối đa tính sáng tạo và trí tưởng tượng. Điều này hết sức bổ ích cho quá trình học tập và làm quen với cuộc sống của bé sau này. Ngoài ra, đồ chơi này còn có tác dụng tăng cường khả năng giao tiếp, hòa đồng của các bé khi chơi cùng với bạn bè hoặc người thân.

  • An toàn cho bé

Sản phẩm làm bằng nhựa cao cấp, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bé. Các khối hình không có góc cạnh bén nhọn, tránh làm bé đau, trầy xước khi chơi.

Xếp hình thần đồng Anto - Nhà văn nhí 3