Antona - Xếp hình thần đồng - Nhà vô địch Olympia Anto82

Antona - Xếp hình thần đồng - Nhà vô địch Olympia Anto82
Antona - Xếp hình thần đồng - Nhà vô địch Olympia Anto82
Antona - Xếp hình thần đồng - Nhà vô địch Olympia Anto82
Nhà sản xuất Antona
Mã sản phẩm

Xếp hình thần đồng - Nhà vô địch Olympia Anto82

Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn

  • Bộ xếp hình được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bé. 

  • Các chi tiết trong từng miếng ghép được cắt gọt cẩn thận và có độ lớn vừa đủ để đảm bảo đôi tay của bé không bị trầy xước, tổn thương cũng như bé không thể bỏ vào miệng trong quá trình sử dụng.

Đồ chơi xếp hình Anto

 

Kích thích phát triển trí não toàn diện

  • Sản phẩm là đồ chơi lắp ráp, xếp hình hỗ trợ bé yêu của bạn phát triển trí não và các kỹ năng cần thiết khác ngay những năm tháng đầu đời. 

  • Bé có thể phát huy khả năng tư duy và sáng tạo, rèn luyện tính kiên nhẫn, sự khéo léo, óc logic cũng như trí tưởng tượng của mình qua việc lắp ráp những hình mà bé thích. 

  • Với bộ đồ chơi này, bé có thể lắp ráp thành các mô hình theo trí tượng tưởng của mình như: mô hình trang trại, tàu hỏa, khủng long... hoặc bất cứ hình dạng nào mà bé có thể xếp thành.

Đồ chơi an toàn Anto chính hãng

Thiết kế đẹp mắt, hấp dẫn trẻ

  • Xếp Hình Thần Đồng - Nhà Vô Địch Olympia được thiết kế với nhiều hình ngộ nghĩnh kết hợp với màu sắc sặc sỡ hấp dẫn các em nhỏ. 

  • Sản phẩm gồm những miếng ghép nhỏ, được đựng trong hộp nhựa gọn gàng, nhỏ gọn và tiện mang theo khi bé đi học, đi chơi, hay gia đình đi du lịch.

  • Sản phẩm có in hình chữ cái, con số, giúp bé làm quen với bảng chữ cái và số ngay trong các trò chơi xếp hình hàng ngày của bé.

 

Xếp hình thần đồng - Nhà vô địch Olympia Anto82

Giới thiệu về Antona

Antona là thương hiệu của Công ty cổ phần thiết bị kỹ thuật và Đồ chơi an toàn Việt Nam – một doanh nghiệp mới góp mặt trên thị trường đồ chơi cho trẻ em nhưng đã nhận được sự ủng hộ của phụ huynh, các em nhỏ cũng như trong nhiều trường học. Công ty hoạt động với mong muốn sản xuất các đồ chơi an toàn mang tính giáo dục cao cho trẻ em, tạo điều kiện để trẻ em Việt Nam có thể phát triển đầy đủ về trí tuệ và thế chất. Hiện nay, công ty có 5 dòng sản phẩm chính: Xe ong Maiya, xếp hình, đồ chơi giáo dục, đồ chơi an toàn và đồ chơi có thiết kế đặc biệt khác