Hộp xúc xắc trẻ em 3 chiếc Antona AT014

Hộp xúc xắc trẻ em 3 chiếc Antona AT014
Hộp xúc xắc trẻ em 3 chiếc Antona AT014
Hộp xúc xắc trẻ em 3 chiếc Antona AT014
Nhà sản xuất Antona
Mã sản phẩm

Bộ xúc xắc 3 chiếc Antona AT014 là sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao đã được kiểm chứng an toàn với sức khỏe của trẻ khi chơi. 3 chiếc xúc xắc có thể phát ra âm thanh vui nhộn thu hút sự tập trung của trẻ nên mẹ có thể sử dụng đồ chơi khi cho bé ăn hay để bé tự chơi khi mẹ phải làm việc nhà.

Đặc điểm, tính năng nổi bật của sản phẩm:

  • 3 xúc xắc đều là nhựa cứng an toàn.

  • 3 loại xúc xắc có kiểu dáng khác nhau nhưng đều được trang trí bằng nhiều màu sắc tươi sáng phù hợp với sở thích của trẻ.

  • Đồ chơi kích thước nhỏ gọn, vừa với đôi tay xinh xinh của trẻ.

Lý do lựa chọn sản phẩm:

  • Đồ chơi Việt Nam đảm bảo an toàn cho sức khỏe của con.

  • Bộ sản phẩm nhiều hình dạng và màu sắc nổi bật giúp con làm quen và nhận biết các loại màu sắc khác nhau; đồng thời luyện tập khả năng cầm nắm đồ vật cho trẻ.

  • Xúc xắc tạo ra âm thanh vui nhộn khiến trẻ thích thú và tự vui chơi mà không chán.

 

Một số lưu ý:

  • Sản phẩm làm tự nhựa nên bố mẹ tránh để các bé đập hay ném các món đồ vì có thể gây hỏng, vỡ.

  • Bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp

Bộ xúc xắc 5 chiếc Antona AT015 đang ngày càng được các gia đình có trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ ưa chuộng.Những người thân trong gia đình có thể sử dụng những chiếc xúc xắc dễ thương trong bộ sản phẩm này để chơi cùng bé, tương tác với bé để gắn kết mối dây liên hệ giữa các thành viên, mang lại cho bé điều kiện hoàn hảo để phát triển một cách toàn diện.

Giới thiệu xúc xắc Antona – Những người bạn đầu đời của bé:

 Xúc xắc  Antona – Những người bạn nhỏ là một sản phẩm mới của Công ty CP TBKT và Đồ Chơi An Toàn Việt Nam. Được làm từ 100% nhựa nguyên sinh an toàn, Xúc xắc treo Antona giúp bé nhận biết màu sắc, âm thanh và phát triển khả năng cầm, nắm đồ vật. Lấy cảm hứng từ những người bạn nhỏ thân thiết của bé, Xúc xắc treo Antona được thiết kế là những nhân vật vô cùng gần gũi và thân thiết với bé.