Xúc xắc treo nôi Antona 310

Xúc xắc treo nôi Antona 310
Xúc xắc treo nôi Antona 310
Xúc xắc treo nôi Antona 310
Xúc xắc treo nôi Antona 310
Xúc xắc treo nôi Antona 310
Nhà sản xuất Antona
Mã sản phẩm

Tên sản phẩm: Xúc xắc treo Antona – Những người bạn nhỏ 310

Mã sản phẩm: No 310

Thương hiệu: ANTONA

Chất liệu: Nhựa nguyên sinh

Màu sắc: Xanh, vàng, cam

Độ tuổi : 3m+

Kích thước: 260 x 110 x 30 mm

Xuất xứ: Việt Nam

Mô tả chi tiết

Sự cần thiết của đồ chơi

Đồ chơi là người bạn thân thiết, gắn bó và không thể thiếu được của trẻ nhỏ trong những năm tháng của tuổi thơ. Có những món đồ chơi gắn liền với trẻ trong một thời gian ngắn nhưng cũng có những món đồ chơi mà trẻ mang theo đến suốt cả cuộc đời. Những món đồ chơi bé hay chơi hoặc giữ bên mình sẽ cho ta thấy được phần nào tính cách của bé. Khi bé đang ở tuổi nhận biết và phát triển, việc lựa chọn đồ chơi cho bé là một việc hết sức quan trọng. Bố mẹ cần lựa chọn cho bé những loại đồ chơi có nội dung chơi và màu sắc phù hợp với giới tính của trẻ bởi những món đồ chơi hàng ngày của bé chính là một yếu tố quan trọng góp phần định hướng tích cách của bé sau này.

Bộ sản phẩm “Xúc xắc treo Antona – Những người bạn nhỏ” là một sản phẩm đồ chơi dành cho bé từ 3 tháng tuổi trở lên, giúp bé phát triển một cách toàn diện nhất về cả thể chất và tinh thần. Với nhiều nhân vật có nhiều màu sắc và âm thanh khác nhau, bố mẹ có thêm nhiều sự lựa chọn cho các bé. “Xúc xắc treo Antona – Những người bạn nhỏ” mang lại cho bé những giờ chơi thú vị.

Cách chơi và lợi ích mang lại: Với hai mẫu xúc xắc treo là bạn Sư tử dũng mãnh và bạn cáo tinh anh, “Xúc xắc treo Antona – Những người bạn nhỏ” mang lại cho bé những giờ chơi thú vị. 

-Bé chơi sản phẩm như một chiếc treo nôi: Bố mẹ có thể treo chiếc xúc xắc lên nôi, màn, xe đẩy… để bé có thể nhìn và với được. Bé sẽ chơi bằng cách nhìn tập trung vào các xúc xắc treo và bắt đầu tập với, cầm nắm xúc xắc. Bé vừa chơi vừa được phát triển những giác quan cơ bản như thị giác, thính giác, xúc giác và lực nắm. Những chiếc xúc xắc nhiều màu sắc được treo lơ lửng  trước mặt sẽ thu hút sự chú ý của bé, giúp bé tăng cường khả năng quan sát và rèn luyện cho bé sự tập trung sau này.

 

-Bé chơi sản phẩm như những chiếc xúc xắc thông thường: Bố mẹ có thể cho bé chơi từng sản phẩm xúc xắc rời. Mỗi đồ chơi xúc xắc khác nhau sẽ có những cách chơi và âm thanh khác nhau, giúp bé tập nhận biệt và phân biệt các loại âm thanh với nhau. Sản phẩm có âm thanh vừa phải, phù hợp với thính giác của bé, giúp bé phân biệt được nhiều loại âm thanh.

Đặc điểm nổi bật:

+ Sản phẩm được làm từ 100% nhựa nguyên sinh và chất liệu an toàn, đảm bảo an toàn cho trẻ khi vui chơi đặc biệt là khi bé cầm, nắm và gặm sản phẩm.(được thực hiện test theo các tiêu chuẩn trong nước QCVN 03/2009 và tiêu chuẩn quốc tế EN71)

+ Các chi tiết được thiết kế không có ba via, các cạnh sắc đều được vê tròn, đảm bảo an toàn cho trẻ khi sử dụng. 

+ Sản phẩm có nhiều con vật với nhiều loại âm thanh, nhiều màu sắc và cách chơi khác nhau.

+ Sản phẩm gọn, xinh xắn, vừa với tay cầm của trẻ.

+ Âm thanh có độ lớn vừa phải, phù hợp với thính giác của trẻ.

Quan điểm thiết kế:

Tất cả các sản phẩm đồ chơi của Công ty Đồ Chơi An Toàn Việt Nam đều được tìm tòi, nghiên cứu một cách kỹ lưỡng và cẩn thận trên cơ sở lý thuyết có khoa học để đảm bảo mang lại cho trẻ em những món đồ chơi tốt, phù hợp với lứa tuổi, đa giá trị và giúp trẻ phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần.

Với mong muốn phục vụ cộng đồng, Công ty Đồ Chơi An Toàn Việt Nam luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để mang lại cho toàn bộ trẻ em những món đồ chơi có chất lượng tốt mà giá thành phải chăng, đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe của trẻ.

Giấy chứng nhận phù hợp quy chuẩn kỹ thuật

 “Đồ chơi an toàn” quyết tâm trở thành thương hiệu hàng đầu tại thị trường Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các loại đồ chơi an toàn - đồ chơi thông minh - đồ chơi giáo dục trở thành điểm đến tin cậy đối với các bậc phụ huynh, các em nhỏ về chất lượng hàng hóa và dịch vụ

 

Giới thiệu về Antona

 Antona là thương hiệu của Công ty cổ phần thiết bị kỹ thuật và Đồ chơi an toàn Việt Nam – một doanh nghiệp mới góp mặt trên thị trường đồ chơi cho trẻ em nhưng đã nhận được sự ủng hộ của phụ huynh, các em nhỏ cũng như trong nhiều trường học. Công ty hoạt động với mong muốn sản xuất các đồ chơi an toàn mang tính giáo dục cao cho trẻ em, tạo điều kiện để trẻ em Việt Nam có thể phát triển đầy đủ về trí tuệ và thế chất. Hiện nay, công ty có 5 dòng sản phẩm chính: Xe ong Maiya, xếp hình, đồ chơi giáo dục, đồ chơi an toàn và đồ chơi có thiết kế đặc biệt khác