Yến mạch Alnatura (ăn liền) (500g) Đức

Yến mạch  Alnatura (ăn liền) (500g) Đức
Yến mạch  Alnatura (ăn liền) (500g) Đức
Yến mạch  Alnatura (ăn liền) (500g) Đức
Yến mạch  Alnatura (ăn liền) (500g) Đức
Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

Yến mạch siêu sạch Alnatura dạng ăn liền được chế biến từ những hạt yến mạch nguyên chất siêu sạch, góp phần cho những bữa ăn của bé thêm ngon ngậy và đáp ứng đủ dưỡng chất thiết yếu hơn. Sản phẩm còn thích hợp dùng cho cả người lớn. Hàng được sản xuất và nhập từ Đức

Yến mạch siêu sạch Alnatura ăn liền (500g) tiết kiệm cho mẹ nhưng bé vẫn được ăn ngon, đủ chất!

Để giúp trẻ nhỏ được phát triển toàn diện cả về trí tuệ, chiều cao và cân nặng thì dinh dưỡng trong thức ăn luôn đóng một vai trò quan trọng hàng đầu. Vì vậy, mẹ đừng quên làm phong phú bữa ăn hằng ngày của bé từ những nguồn thực phẩm khác nhau để tránh tình trạng chán ăn, biếng ăn của trẻ, nhưng tiêu chí nguồn thực phẩm an toàn và có chứa nhiều dưỡng chất luôn phải đặt lên trước. Do đó, một gói Yến mạch siêu sạch Alnatura (ăn liền) được đánh giá là TOP đầu trong những thực phẩm giàu dinh dưỡng nhất hiện nay mà các mẹ không bỏ qua.

Yến mạch siêu sạch được sản xuất theo công nghệ hiện đại và nghiêm ngặt từ khâu chế biến, đóng gói, xuất ra thị trường của Đức nên có độ an toàn cao và giúp giữ trọn lại nguyên chất dinh dưỡng có trong ngũ cốc. Chính vì thế, mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn thức ăn hằng ngày của bé luôn được đảm bảo vệ sinh và có đủ chất, đủ năng lượng cho con yêu lớn nhanh khỏe mạnh từng ngày.

Đặc biệt, yến mạch siêu sạch Alnatura thuộc dạng ăn liền nên mẹ sẽ không quá mất nhiều thời gian để chuẩn bị một bát cháo bổ dưỡng, thơm ngon cho bé dùng ngay khi đói vào bữa sáng, bữa trưa, xế, chiều. Bởi vì, mẹ không cần mất công để ninh, hầm nhừ đồ ăn mà mẹ chỉ cần pha với nước ấm, sữa tươi là được. Hơn nữa, cháo ăn dặm yế mạch có mùi thơm ngon béo ngậy nhưng ăn nhiều lại không thấy bị ngán như ăn thịt mà thay vào đó là nó có mùi thơm dễ chịu thoảng thoảng vì vậy bé càng ăn sẽ càng thấy mê và ăn nhiều hơn.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

  • 100% yến mạch tự nhiên, không biến đổi gen, không chất bảo quản.

  • Danh mục sản phẩm: Bột/cháo ăn dặm - yến mạch nguyên chất các loại

  • Độ tuổi sử dụng: cho mọi lứa tuổi (trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên)

  • Trọng lượng: gói 500g

  • Xuất xứ: Đức

  • Thương hiệu: Alnatura (Germany)